CJ FOODS CHUNG TAY HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI HÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TP. HCM

 

Tại CJ Foods Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi là giúp cải thiện đời sống của mọi người trong cộng đồng thông qua việc cung cấp thực phẩm. Đặc biệt là trong mùa khủng hoảng vì COVID-19 này, chúng tôi cần quan tâm, giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn với tình hình kinh tế bất ổn như hiện nay.
                

chong-covid-1-1.jpg  chong-covid-2-2.png  chong-covid-3-1.jpg

Rất nhiều phần quà đến từ CJ Foods Việt Nam

Hôm nay, với sự giúp đỡ tận tình từ Hiệp hội Hàn Quốc, thật vui là chúng tôi đã liên hệ được với một số gia đình người Hàn có hoàn cảnh khó khăn nhất. Chúng tôi đã trao tặng 1.800 hộp cơm Hetbahn, 900 gói soup Bibigo và 630 gói cháo Bibigo, với mong muốn có thể hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 200 gia đình, đặc biệt gia đình có người cao tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

CJ Foods Việt Nam tin rằng tất cả chúng ta sẽ luôn sát cánh bên nhau 'ở một khoảng cách an toàn' để vượt qua đại dịch COVID-19 này để sớm trở lại trạng thái bình thường mới!

Các tin liên quan

THÔNG BÁO KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “RÚT LỘC RƯỚC VÀNG CẦU TRE”

Xin chúc mừng các Quý Khách hàng đã may mắn trúng thưởng hàng trăm ngàn giải thưởng từ chương trình Tết Cầu Tre - "Rút Lộc Rước Vàng Cầu Tre"

CHƯƠNG TRÌNH SĂN VÀNG SIÊU HẤP DẪN - RÚT LỘC RƯỚC VÀNG CẦU TRE

Quét mã QR và tham gia ngay để tích điểm và săn quà siêu hấp dẫn trên mỗi gói sản phẩm Cầu Tre Tết này, có Cầu Tre chăm bếp, mẹ thảnh thơi, cả nhà thật “rực rỡ”!

CJ FOODS YOUNG TALENT PROGRAM 2022

GRAB YOUR CHANCE, BE ONLYONE CJ Foods Vietnam officially kicked off the first season of the Young Talents Program. With the mission of giving opportunities for young, driven talents to empower themselves through "real" business projects.