CJ FOODS CHUNG TAY HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI HÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TP. HCM

 

Tại CJ Foods Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi là giúp cải thiện đời sống của mọi người trong cộng đồng thông qua việc cung cấp thực phẩm. Đặc biệt là trong mùa khủng hoảng vì COVID-19 này, chúng tôi cần quan tâm, giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn với tình hình kinh tế bất ổn như hiện nay.
                

chong-covid-1-1.jpg  chong-covid-2-2.png  chong-covid-3-1.jpg

Rất nhiều phần quà đến từ CJ Foods Việt Nam

Hôm nay, với sự giúp đỡ tận tình từ Hiệp hội Hàn Quốc, thật vui là chúng tôi đã liên hệ được với một số gia đình người Hàn có hoàn cảnh khó khăn nhất. Chúng tôi đã trao tặng 1.800 hộp cơm Hetbahn, 900 gói soup Bibigo và 630 gói cháo Bibigo, với mong muốn có thể hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 200 gia đình, đặc biệt gia đình có người cao tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

CJ Foods Việt Nam tin rằng tất cả chúng ta sẽ luôn sát cánh bên nhau 'ở một khoảng cách an toàn' để vượt qua đại dịch COVID-19 này để sớm trở lại trạng thái bình thường mới!

Các tin liên quan

CJ FOODS YOUNG TALENT PROGRAM 2022

GRAB YOUR CHANCE, BE ONLYONE CJ Foods Vietnam officially kicked off the first season of the Young Talents Program. With the mission of giving opportunities for young, driven talents to empower themselves through "real" business projects.

CJ CẦU TRE NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU VÀNG TP. HCM

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm CJ Cầu Tre với thương hiệu Cầu Tre vinh dự được UBND TP HCM đề cử trao tặng Danh hiệu Thương Hiệu Vàng TP. HCM trong top 30 doanh nghiệp được bình chọn.

CJ FOODS VIỆT NAM BÀN GIAO XE CỨU THƯƠNG CHO UBND QUẬN TÂN PHÚ

Với mong muốn được chung tay đóng góp cùng TP. HCM đẩy lùi dịch bệnh, hôm nay, ngày 14/8/2021, Công Ty CJ Foods Vietnam tổ chức bàn giao xe cứu thương hiệu IVECO DAILY cho UBND quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.