CJ CẦU TRE NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU VÀNG TP. HCM

 

 

Luôn hướng đến việc cải thiện đời sống của người tiêu dùng Việt Nam, CJ Cầu Tre vẫn hàng ngày nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ những thực phẩm với hương vị tươi ngon, chất lượng, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao”.
thuong-hieu-vang-2-1.jpg

 

Với CJ Cầu Tre, thương hiệu là bằng chứng cho lời hứa của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mang theo nhiệm vụ cải thiện đời sống của người tiêu dùng Việt Nam và thực hiện sứ mệnh đó qua việc cung cấp nguồn thực phẩm với hương vị tươi ngon, chất lượng, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao. 

 

Không chỉ nổi trội tại thị trường trong nước, Cầu Tre còn xuất khẩu sản phẩm sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Ý, Thụy Sỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mỹ, Canada,… Với kinh nghiệm hơn 37 năm sản xuất và chế biến hàng xuất khẩu, CJ Cầu Tre có thể sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, tuân thủ những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.

Các tin liên quan

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “BẾP XUÂN NHÀN NHÃ, TÀI LỘC TRÀN ĐẦY”

Xin chúc mừng các Quý Khách hàng đã may mắn trúng thưởng từ chương trình Tết Cầu Tre - "Bếp xuân nhàn nhã, Tài lộc tràn đầy"

QUAY SỐ TRÚNG VÀNG CÙNG CẦU TRE - BẾP XUÂN NHÀN NHÃ, TÀI LỘC TRÀN ĐẦY

Chào đón năm Giáp Thìn 2024! Biến không khí tết bận rộn của bạn hóa nhàn nhã ngay với mỗi món ăn của Cầu Tre! Đặc biệt, mỗi gói sản phẩm Cầu Tre là 1 cơ hội cho bạn nắm giữ thỏi vàng 999.9! Thưởng thức không khí tết trọn vẹn và tận hưởng niềm vui mỗi lần mở gói ngay!

CHUYẾN XE “HÀN” RONG - BÙNG NỔ CÁC HOẠT ĐỘNG SIÊU “HỊN” CHỐT LẠI HÀNH TRÌNH TẠI HÀ NỘI!

Ngày 14 - 15/11/2023, CHUYẾN XE “HÀN” RONG - chuyến xe mang hương vị Hàn từ thương hiệu bibigo vào nhịp sống Việt - sẽ dừng chân tại Hà Nội. Đây cũng sẽ là những điểm dừng lớn nhất, hoành tráng nhất và sẽ có nhiều món quà hấp dẫn nhất cho các bibigo fans tham gia sự kiện.