CJ CẦU TRE NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU VÀNG TP. HCM

 

Luôn hướng đến việc cải thiện đời sống của người tiêu dùng Việt Nam, CJ Cầu Tre vẫn hàng ngày nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ những thực phẩm với hương vị tươi ngon, chất lượng, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao”.

thuong-hieu-vang-2.jpg

 

Với CJ Cầu Tre, thương hiệu là bằng chứng cho lời hứa của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Chúng tôi luộn mang theo nhiệm vụ cải thiện đời sống của người tiêu dùng việc nam và thực hiện sứ mệnh đó qua việc cung cấp nguồn thực phẩm với hương vị tươi ngon, chất lượng, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao. 

Không chỉ nổi trội tại thị trường trong nước Cầu Tre còn xuất khẩu sản phẩm sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Ý, Thụy Sỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mỹ, Canada,… Với kinh nghiệm hơn 37 năm sản xuất và chế biến hàng xuất khẩu, CJ Cầu Tre có thể sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, tuân thủ những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.

Các tin liên quan

CHƯƠNG TRÌNH SĂN VÀNG SIÊU HẤP DẪN - RÚT LỘC RƯỚC VÀNG CẦU TRE

Quét mã QR và tham gia ngay để tích điểm và săn quà siêu hấp dẫn trên mỗi gói sản phẩm Cầu Tre Tết này, có Cầu Tre chăm bếp, mẹ thảnh thơi, cả nhà thật “rực rỡ”!

CJ FOODS YOUNG TALENT PROGRAM 2022

GRAB YOUR CHANCE, BE ONLYONE CJ Foods Vietnam officially kicked off the first season of the Young Talents Program. With the mission of giving opportunities for young, driven talents to empower themselves through "real" business projects.

CJ FOODS VIỆT NAM BÀN GIAO XE CỨU THƯƠNG CHO UBND QUẬN TÂN PHÚ

Với mong muốn được chung tay đóng góp cùng TP. HCM đẩy lùi dịch bệnh, hôm nay, ngày 14/8/2021, Công Ty CJ Foods Vietnam tổ chức bàn giao xe cứu thương hiệu IVECO DAILY cho UBND quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.