CJ FOODS VIETNAM TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á NĂM 2021

Là niềm tự hào lớn lacj-best-company-to-work.jpgo vì chúng tôi - CJ Foods Vietnam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2021) do BTC HR Asia – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại châu Á khảo sát, đánh giá độc lập. Giải thưởng này thu hút với sự tham gia của 581 công ty tại Việt Nam trong năm 2021, đây cũng là năm đầu tiên CJ Foods Vietnam đăng ký tham gia giải thưởng, và rất vinh dự khi chúng ta trở thành 1 trong 115 công ty được vinh danh giải thưởng này.

Kết quả này thể hiện nỗ lực thực hiện của toàn thể công ty trong việc duy trì chiến lược nhân sự, chính sách quản lý, phát triển con người, tưởng thưởng xứng đáng, văn hóa trao quyền, tối đa hóa giá trị của từng cá nhân, tạo điều kiện cho nhân viên được là chính mình, phát triển và cống hiến hết khả năng cho sự thành công chung của công ty.

2021 là một năm đầy biến động và khó khăn, nhưng cũng vì vậy mà giải thưởng lần này mang lại giá trị hơn bao giờ hết. CJ Foods Vietnam đã có cơ hội quý giá để lắng nghe chia sẻ từ nhân viên và định hướng những việc mà mình có thể làm tốt hơn trong tương lai sắp tới. Giải thưởng là niềm vinh dự, tự hào, sự khích lệ và động lực mạnh mẽ giúp chúng ta tiếp tục hành trình xây dựng CJ Foods Vietnam là một nơi không chỉ để làm việc, mà còn là nơi ươm mầm, phát triển các nhân tài tiềm năng để tiếp tục cùng nhau thực hiện sứ mệnh của CJ Foods Vietnam - cam kết nâng cao cuộc sống của người dân thông qua sản phẩm của công ty.

Thông tin chi tiết tại đây: https://awards.hrasiamedia.com/vietnam-2021/?fbclid=IwAR073lH4_wonPJ1Lgb0SoEliy8F0M7hi546Ebd9c9XaxVxj4wYuHBfOAOIA 

cj-best-company-to-work-2.png

Các tin liên quan

CHƯƠNG TRÌNH SĂN VÀNG SIÊU HẤP DẪN - RÚT LỘC RƯỚC VÀNG CẦU TRE

Quét mã QR và tham gia ngay để tích điểm và săn quà siêu hấp dẫn trên mỗi gói sản phẩm Cầu Tre Tết này, có Cầu Tre chăm bếp, mẹ thảnh thơi, cả nhà thật “rực rỡ”!

CJ FOODS YOUNG TALENT PROGRAM 2022

GRAB YOUR CHANCE, BE ONLYONE CJ Foods Vietnam officially kicked off the first season of the Young Talents Program. With the mission of giving opportunities for young, driven talents to empower themselves through "real" business projects.

CJ CẦU TRE NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU VÀNG TP. HCM

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm CJ Cầu Tre với thương hiệu Cầu Tre vinh dự được UBND TP HCM đề cử trao tặng Danh hiệu Thương Hiệu Vàng TP. HCM trong top 30 doanh nghiệp được bình chọn.